Đóng

Giới thiệu

Giới thiệu

Với các bạn còn tâm lý là tại sao khi vào học School Of Rock (SOR) lại đánh nhiều thứ không liên quan đến rock thế thì SOR cũng xin nhắc lại: Tất cả mọi thứ các bạn được học đều giúp các bạn có thể chơi được những bài mình thích và hiểu về thứ mình chơi. Đặc biệt là nhạc rock nơi rất cần sự sáng tạo và phá cách thì các bạn càng phải biết về nhiều thứ. Khi đã có nền móng vững chắc, sẽ rất tự tin để xây dựng bất cứ công trình nào.

Các bạn hãy nhìn lại chặng đường của mình tập luyện ở đây, những gì mình có được trong đầu và làm được ở đôi bàn tay. SOR tuy không phải một trường lập ra để đưa các bạn vào showbiz, nhưng tinh thần học hỏi hướng tới sự hoàn hảo thì luôn tồn tại trong mỗi người. Đam mê thực sự thì không có giới hạn, chỉ có bản thân chúng ta tự giới hạn mình thôi.

Nhạc rock, pop, hay nhạc jazz đều là nhạc. Trước khi định hình được phong cách âm nhạc, thì hãy học nhạc đã để kiểm soát được thứ mình muốn chơi. Càng biết nhiều thì càng kiểm soát được. Còn với riêng nhạc rock, với chúng tôi đó là tinh thần, vượt qua giới hạn của bản thân và không từ bỏ. Hầu như tất cả các show âm nhạc của SOR đều hướng tới nhạc rock.

Chẳng ai biết mình đi được bao xa cho đến khi bước qua. Với ban quản trị SOR, mục đích của chúng tôi là thay đổi tư duy của các bạn trẻ đam mê âm nhạc nói chung và nhạc rock nói riêng. Ai dám nói dân nhạc rock không thể chơi các thứ nhạc khác.

Thân ái và quyết thắng!